Chặn lùi xe hơi dùng trong hầm gửi xe. Bãi đỗ xe

Chặn lùi xe được làm từ cao su tổng hợp với độ bền cao, được sử dụng nhiều tại các gara đỗ xe lớn trong các khu chung cư, các khu nhà máy, xí nghiệp…có tác dụng cố định bánh xe, để khống chế bánh xe, đưa xe vào vị trí đỗ tốt nhất, tránh bị va chạm với các xe khác.

Nếu như bạn đã từng đi vào các khu hầm để xe, các bãi đỗ xe thì có thể bắt gặp dễ dàng những chiếc chặn lùi xe hơi. Với hai màu sơn chủ đạo là màu vàng và màu đen có phản quang. Trong các khu hầm để xe thiếu ánh sáng vẫn có thể nhìn thấy từ xa các thiết bị chặn lùi xe này. Vì thế, yêu cầu cấp thiết cho các khu hầm để xe là luôn phải có các tấm chặn lùi xe này.

Chặn lùi xe là gì?

Chặn lùi xe được lắp đặt trong các bãi đỗ xe, các khu để xe… nhằm tác dụng cố định vị trí phía sau của xe, đảm bảo an toàn và trật tự khi các xe dừng đỗ. Chặn lùi sau xe chuyên dùng để chặn lùi sau xe ở các bãi đỗ xe lớn, khu vực chuyên để xe của các xí nghiệp, các nơi đỗ xe lộ thiên, bãi xe của khu dân cư. Sử dụng chặn lùi xe ôtô để đảm bảo an toàn cho người và xe khi lùi, dừng đỗ xe, giảm tốc độ xe khi dừng đỗ.

Công dụng của gờ giảm tốc cao su

– Công nghệ đặc biệt đảm bảo có thể chịu được va đập mạnh.

– Lặp đặt đơn giản, bảo hành thuận tiện.

– Khi bị va chạm với xe sẽ không bị di động hay biến hình, quy phạm trật tự đậu đỗ xe một cách hiệu quả;

– Có độ bền cao, tính năng chống áp lực lớn, cộng thêm bề mặt sản phẩm có độ mềm nhất định, có thể giám bớt độ ma sát giữa bánh xe và lốp xe

Chặn lùi sau xe hơi dùng trong hầm gửi xe, bãi đỗ xe PP

Quy cách:

  • – Loại hình chữ C cao cấp: 750x200x120mm
  • – Loại hình chữ I cao cấp: 750x160x120mm
  • – Loại thường: 750x150x120mm

ღღღ Chia sẻ: Chặn lùi xe cao su

Đặc điểm của chặn lùi bánh xe ô tô

– Mặt tiếp xúc với mặt đất diện tích rộng nên có khả năng cố định tốt. Cấu tạo bên trong vững chắc

– Là sản phẩm có thiết kế cao cấp

– Có các rãnh liên kết chặt chẽ với nhau nên có thể chịu được va chạm mạnh

– là sản phẩm ưu việt giúp đỗ xe an toàn

Ưu điểm của chặn lùi sau xe

– Sản phẩm chịu được trọng tải lớn, được làm từ cao su nên có độ đàn hồi tốt, không bị vênh lên khi có tác động mạnh từ ô tô

– Cục chặn bánh xe là một trong những thiết bị giao thông tầng hầm mang lại hiệu quả cao để cố định các phương tiện khi dừng đỗ

– Sản phẩm rất bền và không bị ăn mòn hay lão hóa dưới những điều kiện khắc nghiệt

– Sử dụng: Gờ chặn xe bằng cao su được sử dụng rộng rãi tại các tầng hầm gửi xe của tòa nhà, khu chung cư hoặc các bãi đỗ xe ngoài trời.

Địa chỉ mua chặn lùi xe cao su uy tín tại tphcm

Ngoài cung cấp chặn lùi xe Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị giao thông chất lượng cao khác như là biển báo giao thông, cọc giao thông, gương cầu lồi, gờ giảm tốc độ… đây là những sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng và giá thành là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm, đôi ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn và bạn sẽ được mua với mức giá tốt nhất.

ღღღXem thêm: https://tamphu.com.vn/chan-lui-xe-cao-su-co-phan-quang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *