Giới Thiệu Các Mẫu Găng Tay Phủ Cao Su Chất Lượng Cao

Giới Thiệu Các Mẫu Găng Tay Phủ Cao Su Chất Lượng Cao

Găng Tay Phủ Cao Su là một trong những sản phẩm cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành làm việc những công việc bằng tay hay phải tiếp xúc với các vật sắc nhọn, những bao tay phủ cao su này sẽ giúp bạn có thể an toàn khi làm việc và giúp công việc của bạn trở nên trơn tru và dễ dàng hơn.

Giới Thiệu Một Số Mẫu Găng Tay Phủ Cao Su 

Trước khi giới thiệu sản phẩm cho mọi người thì để các bạn hiểu rỏ hơn trong nhiều sản phẩm sẽ không có khi là phủ cao su mà ghi là phủ lớp PU – mọi loại vật liệu tốt hơn cao su thông thường giúp chống cắt , chống trượt tốt hơn

1. Găng Tay Phủ PU Model VE702PG

Là sản phẩm mang thương hiệu Deltaplus đến từ Pháp, sản phẩm đạt vừa qua các tiêu chuẩn Châu Âu EN388, EN420:2003. Sản phẩm được là từ chất liệu sợ polyeste và được phủ 100% PU trên đầu ngón tay và lòng bàn tay giúp bảo vệ đôi tay hiệu quả.

Sản phẩm bao gồm nhiều tính năng ưu việt:

  • Chống mài mòn : Mức độ 4/4
  • Chống cắt : Mức độ 1/5
  • Chống xé rách : Mức độ 2/4
  • Chống đâm xuyên : Mức độ 1/4

2. Găng Tay Chống Cắt 3M Cấp Độ 1 Cut Resistant Gloves Size L

Là một sản phẩm của thương hiệu 3M nổi tiếng sản phẩm ngoài tính năng chống cắt còn nhiều tính năng khác. Sản phẩm được phủ 1 lớp PU cho độ bám tuyệt vời và khả năng chống trơn trượt khi khiên vác hàng là cực tốt.
Với chất liệu sợi từ HPPE, Sợi Đất Sét, Polyamide, Spandex, sản phẩm sẽ làm hài lòng ngay đến cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm hiện đang có giá trên thị trường là khoảng 65k nếu có nhu cầu hãy gọi ngay 0967.116.916 

3. Găng Tay Chống Dầu Safety Jogger Super Pro 2121

Là sản phẩm găng tay chống dầu của Safety Jogger một trong những thương hiệu bảo hộ lao động hàng đầu thế giới.Sản phẩm này có xuất xứ từ Bỉ nhập khẩu về Việt Nam nên giá thành của nó hiện tại khá là hổn loạn do tính hình vận chuyển khó khăn khi dịch bệnh bùng phát.
Tuy nhiên, bỏ qua giá thì đây là một găng tay phủ PU không chê vào đâu được. Tính năng của sản phẩm bao gồm độ linh hoạt: 5/5, chống ma sát: 2/4, chống cắt: 1/5, chống xé rách: 2/5, chống đâm xuyên: 1/4.
Sản phẩm cực bền bỉ nếu biết bảo quản đúng cách ngoài ra nó còn nhiều tính nặng nổi trội như chống bụi, chịu nhiệt, tự sợi Polyester hạn chế việc dính vết bẩn nhờ tính hấp thụ thấp.

4. Găng Tay Đa Dụng Safety Jogger All Flex

Lại một sản phẩm khác đến từ Jogger, đây là sản phẩm đa dụng với nhiều tính năng như

  • Độ linh hoạt: 5/5
  • Chống ma sát: 4/4
  • Chống cắt: 1/5
  • Chống xé rách: 3/5
  • Chống đâm xuyên: 2/4

Sản phẩm này có ưu điểm đặc biệt là được phủ lớp PU-Nitrile có khả năng chống hao mòn rất tốt. Đồng thời sản phẩm có độ ma sát cao giúp dễ dàng khiên vác các vật trên công trường

Địa Chỉ Bán Găng Tay Phủ Cao Su Tại Thủ Đức, Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi là Trường An Safety một trong những công ty hàng đầu ở Sài Gòn chuyên kinh doanh các trang thiết bị bảo hộ lao động.


Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An

Địa Chỉ : 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức

Hotline: 0933.272.738 Giao Nhanh Trong Thành Phố Hồ Chí Minh 🛵🛵🛵🛵🛵

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *