Hướng dẫn cách nhận biết kính bảo hộ Honeywell giả

Hướng dẫn cách nhận biết kính bảo hộ Honeywell giả

Honeywell là một thương hiệu kính bảo hộ lao động uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng chính vì vậy mà rất nhiều hàng giả, hàng nhái thương hiệu này xuất hiện. Vậy làm sao để nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng nhái, hãy để BHLD Tam Phú bật mí cho bạn biết nhé.

Hướng dẫn nhận biết kính bảo hộ Honeywell giả

 1.Nhận biết thông qua logo trên kính

Trên các sản phẩm của Honeywell đều được in logo của Honeywell, hoặc tên cũ của Honeywell hoặc là Sperian. Các logo in trên sản phẩm nếu bạn lưu ý kĩ thì chúng rất rõ ràng và đẹp, không trầy xước cũng như in một cách gọn gàng không méo, không sai chính tả.

2. Nhận biết hàng thật bằng mắt

Khi xem hàng kính của Honeywell không trầy xướt là điều thứ 1, thứ 2 là kính không độ nên việc đeo vào không khác với bình thường là mấy, thứ 3 là sử dụng trong 4h liên tục bạn cũng không hề thấy buồn nôn do đeo kính lâu.( trừ một số người quá nhạy cảm)

3. Đeo thử sản phẩm

Hãy đeo thử sản phẩm, nếu bạn thấy sản phẩm đeo vào vẫn thoải mái dễ chụi, đặc biệt di chuyển khum người sản phẩm cũng không rơi thì đó là hàng thật. Mặt khác các kính của Honeywell hiện tại chỉ khoảng 28-40g nếu bạn thấy sản phẩm nặng hơn mức này thì cần xem xét lại thông số của sản phẩm sau đó nếu sai thì đừng mua.
Ngoài ra, gọng kính được là từ nhựa ABS rất dẻo và tốt, đây là loại nhựa tốt nên bạn có thể thử nhẹ gọng kính xem có dễ gảy hay không đương nhiên là hỏi trước người bán.

4. Lựa chọn công ty thay vì cửa hàng

Trước khi mua kính bạn hãy hỏi nơi đó có xuất VAT cho bạn không, nếu có xuất được VAT chứng tỏ sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng họ mới dám xuất VAT cho bạn, còn những sản phẩm nhập khẩu không rõ nguồn gốc thì người ta thường không xuất VAT. Và cũng chỉ các công ty mới có khả năng xuất VAT chứ không phải những cửa hàng nhỏ lẻ.
Cửa hàng sẽ bán vì lợi nhuận, còn công ty sẽ bán vì uy tín vì vậy bạn đừng thắc mắc vì sao các công ty thường sẽ bán cao hơn bởi vì sản phẩm của họ chất lượng hơn và họ phải trả các loại phí khác nữa nên đừng tiếc vài chục nghìn đồng mà hãy lựa chọn các công ty.

Công ty bán kính bảo hộ lao động ở Thủ Đức

Là một công ty bán các trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, Trường An Safety là một trong những công ty hàng đầu tại Thủ Đức. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tư vấn đúng sự thật hàng trung quốc là hàng trung quốc, hàng mỹ là hãng mỹ tuyệt đối không treo đầu dê bán thịt chó.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường AnĐịa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ ĐứcHotline: 0967.116.916Zalo: 0967.116.916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *