Kính Bảo Hộ 3M, Bảo Vệ Đôi Mắt Luôn Khoẻ

Kính Bảo Hộ 3M, Bảo Vệ Đôi Mắt Luôn Khoẻ

Dựa trên nghiên cứu chỉ ra rằng nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ phù hợp thì khoảng 90% các tổn thương về mắt sẽ được ngăn chặn. Vì vậy, thói quen đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt cả khi lao động lẫn đi ra ngoài là nhu cầu cần thiết, nhất trong môi trường ô nhiễm hiện nay. Và kính bảo hộ 3M là thương hiệu vừa đảm bảo được đôi mắt được bảo vệ vừa mang tính thời trang khi kết hợp với các đồ bảo hộ khác như mũ, giày, quần áo bảo hộ.

Cấu tạo, đặc điểm và công dụng của kính bảo hộ 3M ra sao?

Vì là thiết bị bảo vệ mắt khỏi các tác động mạnh nên kính bảo hộ 3M được làm từ loại nhựa đặc biệt như nhựa ABS, nhựa tổng hợp… Với chất liệu này, cả gọng lẫn tròng kính đều sẽ có độ bền tuyệt đối và chắc chắn. 

Kính bảo hộ 3M còn được thiết kế với khung bẻ cong theo sống mũi người đeo và ôm gọn khuôn mặt, lắp kín đôi mắt ngăn không cho vật lạ bay vào. 

Cấu tạo và đặc điểm:

3M là thương hiệu đa dạng mẫu mã, chủng loại. Mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm riêng biệt và cấu tạo đáp ứng cho các ngành nghề. Nhưng nhìn chung kính bảo hộ 3M vẫn có các đặc điểm dưới đây:

– Chất liệu Polycarbonate tạo nên kính giúp khả năng chống tia UV và chống chói lóa khi nhìn vào ánh sáng mạnh. Từ đó giúp người lao động có thể làm việc dễ dàng hơn.

– Mặt kính được phủ lớp chống trầy, mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu hơn.

– Gọng kính được làm từ nhựa cứng, các loại kính bảo hộ mắt đều kèm theo đệm tai mềm mại. Tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang.

– Phần sống mũi thiết kế thêm miếng lót mềm tăng khả năng nâng đỡ kính. Đặc biệt, không để lại vết hằn hay gây kích ứng trên da mặt.

– Phần mắt kính có thiết kế bo cong giúp bao quát toàn bộ phần mắt của người dùng. Thường sẽ không có đường viền để người mang có thể quan sát rộng hơn.

Ngoài ra, với cấu tạo như trên kính bảo hộ 3M còn có thể chống tia lửa và hồ quang điện trong quá trình hàn mà không tạo cảm giác hoa mắt, khó chịu dù mang trong thời gian dài.

Công dụng:

Kính bảo hộ 3M chống bụi giảm 90% các chấn thương nghiêm trọng về mắt. Kính ngăn chặn mắt tiếp xúc với hóa chất, bụi,… bắn vào mắt. Bên cạnh đó, kính còn có khả năng chống 99% tia UV, chống hiện tượng co giãn đồng tử.

Do vậy, mang kính có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về mắt mà vẫn tạo cảm giác thoải mái làm việc. Ngoài ra, đeo kính còn tăng nét thẩm mỹ, thời trang khi lao động.

Kính bảo hộ còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố có thể gây tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến mắt như hạt bụi, mạt sắt, chất lỏng hay nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia laze, tia hồng ngoại…

Với những thông tin vừa được chia sẻ, chắc hẳn kính bảo hộ 3M sẽ là thiết bị tốt nhất để bảo vệ đôi mắt bạn luôn khoẻ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không chọn riêng cho mình phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *