Năm lợi ích hàng đầu của việc dùng chặn lùi xe cao su

Việc sử dụng cục chặn lùi xe cao su của chúng tôi được thiết kế để tránh rủi ro trong quá trình đỗ xe, phương tiện và người đi bộ. Chúng được sản xuất từ cao su tái chế cao cấp. Lợi ích sử dụng chặn lùi bánh xe cao su rất nhiều, đặc biệt là trong những bãi đổ xe, hầm xe. Hãy theo dõi năm lợi ích hàng đầu của cục chặn lùi xe dưới đây:

Năm lợi ích của việc dùng chặn lùi xe cao su

5. Thân thiện với môi trường

Cục chặn lùi xe cao su được sản xuất từ cao su tái chế từ nhiều nguồn khác nhau, được nghiền thành dạng thô và đúc thành những cục chặn lùi bánh xe lắp đặt ở những bãi đỗ xe, hầm xe. Trung bình một tháng có khoảng nghìn tấn cao su được chúng tôi tái chế.

4. Tính linh hoạt

Một trong những tiện lợi của cục chặn lùi xe là chúng dễ dàng lắm đặt đối với loại cố định, và đối với những loại chặn lùi de di động thì chúng có tính linh hoạt cao, dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, hoặc để sẵn trên xe lúc cần sử dụng thì lấy xuống…

✓✓✓Chia sẻ: chặn lùi bánh xe có phản quang

3. Tính thẩm mỹ

Nếu bạn chọn các điểm dừng đỗ xe bằng bê tông, cách duy nhất để thêm bất kỳ loại màu nào là sơn chúng. Đây không chỉ là một quá trình tốn thời gian và lộn xộn mà bạn còn phải lo lắng về việc sơn bị phai màu và màu sơn không phù hợp nếu bạn thêm nhiều điểm dừng đỗ xe trong tương lai. Các cục chặn lùi xe được làm bằng cao su có phản quang và màu sắc, đảm bảo rằng chúng sẽ không bao giờ phai màu và sẽ luôn làm cho cục chặn của bạn trông đẹp nhất. Chúng hiện có sẵn màu đen vàng, hoặc đen đỏ vàng..

2. Dễ dàng lắp đặt

Những sản phẩm chặn lùi xe hiện nay rất dễ định vị và lắp đặt, thậm chí chỉ với một người là lắp đặt được. Điều này giúp đáng kể chi phí lắp đặt,

1. Độ bền cao

Mặc dù các điểm đỗ xe bằng bê tông có xu hướng sứt mẻ và nứt, nhưng các sản phẩm cao su của chúng tôi thì không. Ngoài ra, tất cả các điểm dừng đỗ xe bằng cao su của chúng tôi đều có băng phản quang thực sự được đúc vào sản phẩm. Điều này giúp băng phản quang không bị bong tróc hoặc rơi ra.

Các lợi ích của cục chặn lùi bánh xe xe bằng cao su cũng bao gồm khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và thời tiết mà các đối thủ bê tông không thể thấy được. Tương tự như đường bê tông, hơi ẩm có thể xâm nhập vào các vết nứt ở những chỗ không hoàn hảo của bê tông, và sau đó khi nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng, nước sẽ nở ra và gây thêm hư hỏng cho sản phẩm. Điều này có thể tránh được khi bạn chọn giải pháp cao su cao cấp, chẳng hạn như chặn đỗ xe Monster, vì chúng rất phù hợp với mọi khí hậu hoặc thời tiết.

Bên trên là 5 lợi ích hàng đầu của cục chặn lùi xe bằng cao su, hi vọng với những chia sẻ bên trên giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng cũng như những ưu điểm của cục chặn lùi xe cao su.

✓✓✓Có thể bạn quan tâm: chặn lùi xe được sử dụng nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *