Những ảo tưởng sai lệch về găng tay chống cắt và top 3 găng tay tốt

Những ảo tưởng sai lệch về găng tay chống cắt và top 3 găng tay tốt

Găng tay chống cắt là một trong những trang thiết bị cần thiết rất cần cho quá trình làm việc của một số ngành nghề thường xuyên phải tiếp xúc với các vật sắc nhọn dễ làm đứt tay. Việc lựa chọn cho bản thân một chiếc găng tay bảo hộ chống cắt tốt sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Cùng https://tamphu.com.vn điểm danh 5 sản phẩm tốt hiện nay nhé.

Top 3 găng tay chống cắt tốt

Găng Tay Chống Cắt 3M Cấp Độ 5

găng tay chống cắt cấp độ 5 3M
găng tay chống cắt cấp độ 5 3M

Là sản phẩm của thương hiệu 3M nổi tiếng, sản phẩm được sản xuất theo chuẩn Châu ÂU EN388 nên nếu bàn về chất lượng thì không phải bàn cãi nữa. Sản phẩm có thể chịu được liên tiếp 20 nhát dao cắt liên tục tại 1 vị trí mà vẫn hoàn hảo
Với chất liệu HPPE( high performance polyethylene) sợi đất sét, găng tay sợi HPPE phủ PU mạnh hơn 15 lần so với sợi thép và bền hơn 40 lần so với sợi polyester và sợi nhân tạo. Nếu về độ bền thì găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 luôn đạt chất lượng tốt nhất.
Các cấp độ tính năng:

  • Chịu mài mòn (0-4): cấp 4
  • Chống  cắt (0-5):  cấp 5
  • Độ bền rách (0-4): cấp 4
  • Chống đâm xuyên (0-4):  cấp 3

Găng tay chống cắt chịu nhiệt VENICUT52

găng tay chống cắt cấp 5 Venicut52 của DeltaPlus
găng tay chống cắt cấp 5 Venicut52 của DeltaPlus

Là một sản phẩm của Deltaplus – một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực sản xuất các loại trang thiết bị bảo hộ lao động. Venicut52 là một trong những găng tay chống cắt tốt của hãng, với cấp độ bảo vệ lên đến 5/5 cấp độ cao nhất trong các loại găng tay chống cắtCác cấp độ tính năng

  • Chống mài mòn : Mức độ 4/4
  • Chống cắt : Mức độ 5/5
  • Chống xé rách : Mức độ 4/4
  • Chống đâm xuyên : Mức độ 2/4
  • Chống chịu nhiệt tiếp xúc lên đến 250°C/300°C

Găng tay chống cắt cấp độ 5 Jogger Shield

 Găng tay chống cắt cấp độ 5 Jogger Shield
Găng tay chống cắt cấp độ 5 Jogger Shield

Là sản phẩm cao cấp được làm từ sợi HPPE (High performance polyethylene) với độ dày cao để cung cấp khả năng chống cắt cấp 5 theo tiêu chuẩn EN388:2003. Đây là tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng rất cao giúp bạn làm việc 1 cách an toàn và thoải mái với kính, mảnh thủy tinh, gạch men, tôn, tấm thép..
Ngoài ra, găng tay này còn được phủ 1 lớp nhựa PU giúp tăng cường độ bám, giúp bạn dễ dàng xoay sở làm việc, tăng độ bám dính.

Những hiểu biết sai về găng tay bảo hộ chống cắt

Đeo bao tay vào là không sợ bị cắt

Một sai lầm của rất nhiều người đó là sau khi đeo găng tay vào thì không sợ đứt cắt, đùa ngịch lấy da cắt vào bao tay đùa giỡn. Sư thật mỗi loại bao tay có một mức độ chống cắt khác nhau ngay cả khi độ chống cắt cao nhất 5/5 thì sản phẩm cũng chỉ bảo vệ bạn khỏi một giới hạn nào đó mà thôi. Vượt qua ngạnh giới hạn này thì sản phẩm vẫn bị cắt.

Chống cắt là chống đâm xuyên

Chống cắt và chống đâm là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, một loại găng tay có độ chống cắt cấp 5 thường sẽ kèm theo chống đâm xuyên tuy nhiên cũng chỉ ở 1 mức độ nào đó mà thôi. Chống cắt là chống cắt, chống đâm là chống đâm đừng hiểu lầm

Găng tay chống cắt không bao giờ rách.

Trên đời này không có gì là mãi mãi cả, nước chảy đá còn mòn nên găng tay chống cắt cũng vậy. Sau khi đến đội tuổi, hoặc không được bảo quản đúng cách găng tay sẽ bị rách. Vì vậy cần chú ý tuôi thọ độ bền của găng tay để tiến hành mua găng mới sử dụng để bảo vệ an toàn.

Không được giặt găng tay chống cắt

Mỗi loại sản phẩm khác nhau có một cách bảo quản khác nhau để đảm bảo độ bền và duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Loại nào được phép giặt thì vẫn có thể giặt bình thường, cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và bảo quản sản phẩm đúng cách.

Mua găng tay chống cắt ở đâu Thủ Đức, Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu mua găng tay chống cắt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Hotline: 0967.116.916

Zalo: 0967.116.916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *