Phân biệt găng tay bảo hộ 3M thật và giả

Phân biệt găng tay bảo hộ 3M thật và giả

Găng tay bảo hộ 3m là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường, đặc biệt tại thị trường Việt Nam các sản phẩm của 3M luôn được chào đón nhiệt liệt. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà rất nhiều hàng nhái xuất hiện. Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn cách để phân biệt găng tay bảo hộ 3M thật

Cách phân biệt găng tay bảo hộ 3M thật và giả.

Nhận biết qua thương hiệu 3M

Logo của sản phẩm 3M là logo rất đẹp có kiểu chữ riêng biệt nhìn vào rất dễ nhận ra và rất khó sao chép, mặt khác các sản phẩm của 3M luôn có tem chống hàng nhái, hàng giả. Nhìn vào hình là bạn có nhận ra ngay lập tức.

Tem hàng 3M
Tem hàng 3M

Tem chống giả 3M được sản xuất theo công nghệ 3DF với tính năng thay đổi nội dung theo góc nhìn.

Nhận biết qua chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của 3M thường rất khó hư, găng tay 3M được đánh giá rất cao là một trong những sản phẩm có độ bền cao, chất liệu làm găng tay luôn thuộc loại tốt nên rất khó hư hỏng hay rách. Đặc biệt, chạm vào bên trong găng tay rất dễ chịu và thoải mái, đồng thời sản phẩm hầu như không gây kích ứng da.

Nhận biết qua mắt thường

Các loại găng tay của 3M đều có in logo 3M lên sản phẩm, các bạn hãy thử kéo dãn găng tay ra xem logo có rõ không có đều không nếu đều và đẹp đó là hàng thật còn lại thì là hàng nhái kém chất lượng

Nhận biết qua cửa hàng bán sản phẩm

Thông thường một cửa hàng sản phẩm chính hãng sẽ có xuất hóa đơn VAT, sẽ có nguồn gốc xuất xứ sản phẩm cũng như các loại giấy tờ liên quan đến sản phẩm. Hãy lựa chọn các cửa hàng, các công ty thay vì mua hàng trôi nổi trên các sàn TMDT sẽ mua phải hàng kém chất lượng không tốt.

Làm sao để mua găng tay bảo hộ 3M chính hãng

Để mua sản phẩm 3M chính hãng mình xin giới thiệu đến các bạn BHLD Tam Phú. Đây là một trong những công ty chuyên phân phối các sản phẩm an toàn lao động như: giày, nón, quần áo, dây đai… các sản phẩm của Tam Phú thường có sẳn số lượng dễ dàng giao hàng cho bạn trong 1 đến 2 ngày.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Hotline: 0967.116.916
Zalo: 0967.116.916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *