Tổng Hợp Các Găng Tay Bảo Hộ Chống Cắt Tốt

Tổng Hợp Các Găng Tay Bảo Hộ Chống Cắt Tốt

Găng Tay Bảo Hộ Chống Cắt là một trong những trang thiết bị rất cần thiết cho người lao động, đặc biệt là những quý khách thường xuyên phải khiên vác các vật sắt nhọn. Việc sở hữu một đổi găng tay tốt sẽ giúp năng suất lao động tăng lên và cũng đảm bảo an toàn cho người lao động.

Cách đề nhận biết 1 găng tay bảo hộ chống cắt tốt

1. Thương hiệu nổi tiếng, uy tín

Các thương hiệu có tiếng lâu năm thì việc các sản phẩm của họ luôn phải được xem xét kỉ càng, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của họ. Đó là lý do mà những sản phẩm của các thương hiệu lâu năm đều được xem xét cẩn thận chỉnh chu qua nhiều công đoạn trước khi đến tay người dùng.

2. Từ chất liệu sản xuất

Mỗi một đôi găng tay đều có chất liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên chất liệu sản xuất những đôi găng tay chống cắt tốt thường được phủ 1 lớp PU để tăng độ ma sát cũng như chống cắt hiệu quả.

3. Giá thành

Một đôi găng tay chống cắt thông thường thì giá thành của nó không cao chỉ vài chục nghìn là bạn đã có thể sỡ hữu một đôi găng tay chống cắt chất lượng. Tuy nhiên, đừng tiếc tiền mà mua các loại sản phẩm chỉ có 10k, 15k. Ông bà ta có câu tiền nào của đó bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm chất lượng mà giá thành quá bèo được. Không cần là một đôi găng tay đắt tiền nhưng chí ít giá thành của nó phải hợp lý.

Tổng hợp các loại găng tay chống cắt tốt

1. Găng Tay Phủ PU Model VE702PG

Model VE702PG

Là loại găng tay chống cắt cấp độ 1/5 được sản xuất bởi thương hiệu Deltaplus / Pháp, sản phẩm đạt những tiêu chuẩn quốc tế về an toàn lao động với các tính năng như :

  • Chống mài mòn : Mức độ 4/4
  • Chống cắt : Mức độ 1/5
  • Chống xé rách : Mức độ 2/4
  • Chống đâm xuyên : Mức độ 1/4

Sản phẩm được phủ lòng bàn tay bằng chất liệu Silicon free PU (polyurethane) giúp tăng độ bám cũng như rất tốt cho người dùng.

2. Găng Tay Chống Cắt 3M Cấp Độ 3 Size L

Găng Tay Chống Cắt 3M
Găng Tay Chống Cắt 3M

Sản phẩm của thương hiệu 3M một thương hiệu quá nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới, các sản phẩm của 3M tuy có giá thành cao nhưng luôn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Găng được test theo tiêu chuẩn EN 388:2003 với các bài test về độ chống hao mòn, chống cắt, chống đâm xuyên và chống rách và đã vượt qua kiểm tra.

3. Găng tay chống cắt JOGGER SHIELD

 Găng tay chống cắt JOGGER SHIELD
Găng tay chống cắt JOGGER SHIELD

Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Bỉ mang thương hiệu Jogger một thương hiệu hàng đầu của thế giới. Sản phẩm được làm từ chất liệu Sợi HPPE (High Performance PolyEthelene), phủ PU lòng bàn tay giúp bảo vệ tốt đôi bàn tay. Tính năng:

  • EN 420: 2003 (LEVEL 5)
  • EN388:2003 với cấp bảo vệ 4543 trong đó:
  • Chịu mài mòn (0-4): cấp 4
  • Chống cắt (0-5): cấp 5
  • Độ bền rách (0-4): cấp 4
  • Chống đâm xuyên (0-4): cấp 3

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động ở Tp.HCM

 đồ bảo hộ lao động ở Tp.HCM
đồ bảo hộ lao động ở Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động ở Tp.HCM quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cty TNHH Kỹ thuật An Toàn Trường An

Địa chỉ: 23 Đường 14 KDC Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Hotline: 0967.116.916

Zalo: 0967.116.916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *