Ốp cột cao su

Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo vệ cột nhà hiệu quả và tiện lợi? Hãy cùng chúng tôi khám phá ốp cột cao su – một sản phẩm chất lượng, đa năng và đáng tin cậy. Với ốp cột cao su, bạn có thể bảo vệ cột của mình khỏi va đập, trầy xước và tác động môi trường một cách tốt nhất. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về sản phẩm tuyệt vời này!

Ưu điểm của thanh cao su ốp góc cột

  • Bảo vệ chắc chắn: được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bảo vệ tối ưu cho cột. Với chất liệu cao su chất lượng, nó có khả năng chống va đập, chịu lực mạnh và chống trầy xước. Bạn sẽ yên tâm với sự bảo vệ vượt trội mà ốp cột cao su mang lại.
  • Đa dạng về kích thước và màu sắc: Chúng tôi cung cấp ốp cột tường cao su với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với cột của mình và chọn màu sắc để phù hợp với môi trường xung quanh. Điều này giúp tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ và hài hòa cho không gian của bạn.
  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển: có thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Bạn có thể tự lắp đặt nhanh chóng mà không cần sử dụng công cụ đặc biệt. Đồng thời, khi bạn muốn di chuyển ốp cột, nó cũng dễ dàng để tháo rời và lắp đặt lại ở vị trí mới mà không gây hư hỏng cho cột.
  • Sản phẩm bền bỉ: được làm từ chất liệu chất lượng cao, mang lại độ bền và độ tuổi thọ dài. Bạn không cần lo lắng về việc thay thế thường xuyên hay sự bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Với ốp cột cao su, bạn có một giải pháp bảo vệ cột lâu dài.

Một số sản phẩm phổ biến

Ốp cao su chặn tường dài 1000* ngang 160 * dày 50 và nặng 4,2kg có phản quang – giá chỉ 500k

Ốp cột cao su cao cấp – 1000mm x 100mm x 10mm – giá 230k

Ốp cột góc vuông – làm bằng cao su tổng hợp

  • Kích thước: 1200mm x 100mm x 10mm – giá: 170k
  • Kích thước: 1000mm x 100mm x 10mm – giá: 150k
  • Kích thước: 800mm x 900mm x 90mm – giá: 122k

Mua thanh ốp tường cao su ở đâu

Quý khách có nhu cầu mua các thanh cao su, các loại gờ giảm tốc hay các vật tư an toàn giao thông có thể liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0967.116.916. Chúng tôi có sẳn hàng tại Thủ Đức, Tp,HCM có thể giao hàng nhanh chống cho quý khách. Tuy nhiên, quý khách lưu ý sản phẩm này có phí ship hơi cao vì chúng khá nặng và cồng kềnh