Đánh giá top các loại cục chặn lùi bánh xe hàng đầu trên thị trường

Trong thế giới xe hơi hiện đại, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Một phần quan trọng của việc đảm bảo an toàn khi lái xe là sử dụng cục chặn lùi bánh xe. Nhằm để mọi người chọn được loại cục chặn bánh xe tốt phù hợp cho xe của mình, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bài viết Đánh giá top các sản phẩm cục chặn lùi bánh xe hàng đầu trên thị trường.

Đánh giá top các sản phẩm cục chặn lùi bánh xe hàng đầu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường cục chặn bánh xe có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng, sau đây là những đánh giá chính về các loại chặn bánh xe phổ biến hiện nay.

Chặn lùi sau xe cao su

Có lẽ chất liệu phổ biến nhất để làm nên cục chặn lùi sau xe đó là cao su nguyên chất cao cấp. Ưu điểm của chất liệu này đó là có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi chịu va chạm mạnh. Ngoài ra, các loại chặn lùi sau xe còn có một độ mềm nhất định cùng các rãnh song song trên bề mặt để làm giảm độ ma sát giữa bánh xe và lốp xe.

Trên bề mặt của những cục canh bánh xe cố định này thường được sơn hoặc dán một lớp decal có độ phản quang cao màu đen – vàng để giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát trong điều kiện ánh sáng tối khi cho xe ra vào vị trí đỗ. Hiện nay với công nghệ sơn đặc biệt nên những sản phẩm này sẽ có thể đảm bảo được độ bền màu, thiết kế sắc nét của cục chặn bánh xe phản quang.

✓✓✓Xem thêm: Bảng giá chặn bánh xe cao su

Cục chặn bánh xe bằng nhựa

Bên cạnh cao su thì nhựa cũng là một vật liệu được sử dụng thường xuyên thi sản xuất các cục chặn bánh xe. Thoạt nhìn thì những sản phẩm này không có quá nhiều điểm khác biệt so với chất liệu cao su. Một số đặc điểm để nhận biết dễ dàng nhất có là cục chèn bánh xe hai mặt bằng nhựa sẽ có trọng lượng nhẹ hơn là cao su. Thiết bị này thường được sử dụng rộng rãi tại các bãi độ xe lớn nhỏ, khu dân cư đông và tại các khu nhà máy, xí nghiệp, chỗ để xe lộ thiên vì chúng có mức giá chung tương đối ổn định, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Chặn lùi sau xe bằng gỗ

Ngoài chất liệu cao su và nhựa cao cấp thì còn một loại cục chặn lùi sau xe bằng gỗ. Tuy nhiên, gỗ thì không được sử dụng rộng rãi trong sản xuất như hai chất liệu trên. Những cục chặn bánh xe bằng gỗ thường có thể đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối vì từ xưa đến nay các cụ chúng ta đã dùng vật dụng này để chặn máy móc thiết bị, chèn kéo pháo, chèn bánh xe,…

Các loại chặn lùi sau xe bằng gỗ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thế nhưng chúng không xuất hiện nhiều tại các bãi đỗ xe, đặc biệt là những bãi đỗ ngoài trời vì chúng dễ bị xuống cấp theo thời gian và chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết.

Cục canh bánh xe di động

Các loại chặn lùi sau xe di động là sản phẩm mà bạn luôn nên có ở trong ô tô của mình. Sản phẩm này thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và để trong những loại xe ô tô từ 4 đến 7 chỗ. Thông thường, những cục chèn bánh xe di động thường có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng tương đối. Thiết bị này cũng được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên cho nên chúng có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ cho tài xế có thể dừng đỗ xe một cách an toàn tại các đoạn đường dốc, tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc cho những phương tiện và người tham gia giao thông ở xung quanh.

Trên đây là một số đánh giá về các sản phẩm cục chặn lùi bánh xe hàng đầu trên thị trường được người dùng sử dụng và đánh giá. Khi lựa chọn sản phẩm, hãy xem xét kỹ càng về tính năng, hiệu suất và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn khi bạn lùi xe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

✓✓✓Chia sẻ: Cục chặn bánh xe tốt nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *