Gờ giảm tốc cao su chịu tải lớn giá tốt

Gờ giảm tốc cao su là giải pháp an toàn giao thông không thể thiếu trên các tuyến đường, hầm đỗ xe, khu dân cư hay các tòa nhà,….Chúng có tác dụng giúp các phương tiện hạn chế, kiểm soát tốc độ khi đến nơi cần giảm tốc, góp phần đảm bảo an toàn cho cả người ngồi trên xe lẫn mọi người xung quanh. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu gờ giảm tốc cao su chịu tải lớn giá thành tốt.

Giá của gờ giảm tốc cao su phụ thuộc vào những yếu tố

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp gờ giảm tốc bằng cao su. Giá bán của các đơn vị hầu như đều hoàn toàn khác nhau làm người tiêu dùng vô cùng khó khăn khi lựa chọn. Bên cạnh chiến lược kinh doanh của mỗi cửa hàng và nhà sản xuất thì giá gờ giảm tốc cao su còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Loại cao su: Có rất nhiều loại cao su được dùng để sản xuất gờ giảm tốc. Chẳng hạn như: gờ cao su đặc, gờ cao su thép đúc,….Mỗi loại sẽ có những đặc tính riêng và chịu được tải trọng khác nhau. Vì thế, giá bán của chúng cũng sẽ khác nhau.

– Kiểu dáng, kích thước sản phẩm: Gờ giảm tốc bao gồm hai phần là đầu gờ và thân gờ. Trong đó, phần thân gờ giảm tốc có những kích thước khác nhau để chiều dài gờ lắp đặt có thể được điều chỉnh linh động. Theo đó, những loại gờ có kích thước lớn, cần dùng nhiều nguyên vật liệu sản xuất hơn thì giá bán cũng sẽ cao hơn.

– Mẫu sản phẩm: Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt mà gờ giảm tốc cao su được thiết kế với nhiều mẫu mã riêng, dành cho làn đường của xe máy, ô tô hay xe tải có trọng tải lớn,…Mỗi mẫu sản phẩm sẽ có mức giá bán khác nhau.

Giới thiệu mẫu gờ giảm tốc cao su chịu tải lớn giá tốt tại TRƯỜNG AN

Gờ giảm tốc cao su VN50 dài 1m, rộng 35cm, dày 5cm

Gờ giảm tốc làm từ chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực nén trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, có tính năng giảm xóc, có khả năng chịu va đập cực tốt.

Đặc điểm của gờ giảm tốc bằng cao su

– Chất liệu cao su tổng hợp, vững chắc với 2 màu vàng đen phản quang trong đêm giúp việc quan sát từ xa được dễ dàng.

– G giảm tốc cao su chịu tải lớn, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết với nhiệt độ từ -35 độ đến 65 độ C, giảm ma sát với bánh xe, không gây ồn, có tính giảm xóc, khả năng chống lại va đập tốt. Tuổi thọ sử dụng rất lâu.

– Vị trí sử dụng: Sản phẩm được lắp đặt ở các đường khu đô thị, tầng hầm các khu chung cư cao tầng, trung tâm thương mại lớn, dốc các hầm gửi xe, hay trong các cơ quan trường học, khu công nghiệp sản xuất.

– Ngoài ra tại cổng các khu chung cư đều được trang bị các loại Gờ giảm tốc độ và barie để người điều khiển phương tiện giảm tốc độ khi vào khu dân cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *