Kinh nghiệm chọn mua chặn bánh xe tốt nhất

Cục chặn bánh xe là thiết bị giao thông quen thuộc với mỗi cung đường. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp cũng như mẫu mã đa dạng khiến bạn chưa biết chọn chặn lùi sau xe như thế nào là phù hợp nhất?

Chặn lùi sau xe là gì?

Chặn lùi hay còn gọi là cục chặn bánh xe được sử dụng để lắp đặt tại các bãi đỗ xe, các khu vực tầng hầm gửi xe có tác dụng giúp các xe oto lùi đỗ đúng vị trí, đảm bảo an toàn cho xe cộ và hạ tầng.

Trên thân chặn lùi được thiết kế các decal phản quang màu vàng giúp phản chiếu trong đêm tối, các lái xe dễ dàng quan sát.

Chất liệu chặn lùi sau xe

Khi chọn mua chặn lùi sau xe bạn nên cân nhắc xem chất liệu có bền và phù hợp với công trình của bạn hay không. Các loại chặn lùi sau xe làm từ cao su hay nhựa đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng để khai thác tốt mọi khía cạnh để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tham kháo bài viết của TRƯỜNG AN dưới đây.

Ngoài chất liệu của chặn lùi sau xe bạn nên xem xét kỹ hình dáng của mỗi chặn lùi sau xe. Trên mỗi chăn lùi sau xe có sơn phản quang để xe nhìn thấy ngay cả trong đêm tối hoặc những nơi thiếu ánh sáng để xe nhìn thấy và dừng đỗ xe đúng nơi an toàn. Chặn lùi sau xe được thiết kế từ cao su, nhựa chịu lực với 2 màu đen, vàng giúp xe đỗ đúng vị trí, tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ tại bãi đỗ xe.

Lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp?

Bạn nên chọn chặn lùi cao su hay chặn lùi nhựa?

– Chặn lùi cao su: được sản xuất từ thiên nhiên đã qua chế tạo, có khả năng chống áp lực, dễ dàng nhận thấy, chống trơn giảm tốc, giảm độ mòn trên lốp xe.

– Chặn lùi bằng nhựa: được sản xuất bằng nhựa dẻo có độ bền cao, tuy độ bền không bền như chặn lùi cao su nhưng giá thành chặn lùi sau xe bằng nhựa rẻ hơn nhiều so với chặn lùi sau xe cao su.

Ngoài ra còn có chặn lùi sau xe di động. Tại sao gọi là chặn lùi sau xe di động là bởi vì loại chặn lùi này thiết kế hoàn toàn khác so với những loại chặn lùi thông thường, trọng lượng nhỏ phù hợp với các loại xe có trọng tải nhỏ hoặc lớn không cần bắt đinh vít cố định xuống nền. Chặn được thiết kế với tay cầm và hình dáng tam giác giúp người sử dụng dễ dàng mang lên xe để sử dụng trên mọi cung đường nhằm đảm bảo an toàn cho người và xe.

Khi mua chặn lùi sau xe nên lựa chọn cho công trình của mình loại chặn lùi phù hợp, ngoài ra cần mua ở cơ sở uy tín chính hãng, có chính sách. Hãy đến với bảo hộ lao động TRƯỜNG AN để mua hàng đảm bảo an toàn chất lượng và hưởng nhiều ưu đãi nhất nhé!

♡♡♡Xem thêm: Cục chặn bánh xe được sử dụng nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *